Bãi đỗ xe truyền thống & bãi tự động

Bãi đỗ xe  tự động đang dần trở thành một nhu cầu thiết yếu khi nền kinh tế phát triển, lượng ô tô tăng lên một cách chóng mặt, thực tại bãi đỗ xe tự lái truyền thống có nhiểu bất tiện như: dễ bị mất cắp phụ tùng xe nếu vị trí đỗ xe không lắp camera an ninh, người lái xe không có kinh nghiệm phải mất nhiều thời gian để đưa xe vào vị trí đỗ xe chật hẹp (đôi khi gây ra ùn tắc cục bộ) và hầu như rất khó kiểm soát khí thải và tiếng ồn khi xe di chuyển trong khu vực đỗ xe, đặc biệt có thể xảy ra những rủi ro đáng tiếc, gây những hậu quả nghiêm trọng làm thiệt hại nặng nề đến con người và tài sản. 

Ôtô rơi từ tầng 5 bãi đỗ, hai người chết

MỸ Chiếc SUV màu đen tiếp đất bằng nóc sau khi tông vỡ tường bao của khu đỗ xe 6 tầng, hôm 23/10 ở Indianapolis.

Tại hiện trường, chiếc SUV hiệu Lincoln dập nát, một số chai nước rơi ra ngoài, và cạnh đó có một chiếc túi xách màu nâu. Hai nạn nhân gồm một nam và một nữ, đều là người đã trưởng thành.

Bãi đỗ xe nằm bên cạnh Indianapolis City Market, số 222 phố E. Market, nơi có hơn 20 doanh nghiệp doanh nghiệp nhỏ. Một người đàn ông chứng kiến tai nạn xảy ra đã bị sốc và phải cần tới sự trợ giúp y tế. Nguyên nhân sự việc đang được điều tra.

Ảnh hiện trường được sở cứu hỏa chia sẻ trên fanpage. Chiếc SUV hiệu Lincoln đời 2013 sau đó được xe cẩu đưa đi khoảng hơn một tiếng sau tai nạn.

Chiếc SUV nằm ngửa 4 bánh lên trời, cabin dập nát.
Nhiều đồ vật rơi ra từ trong xe, trong đó có một chiếc túi xách màu nâu.
Xe rơi xuống từ tầng 5 của bãi đỗ xe 6 tầng.
Xe đâm vỡ tường bao và rơi xuống đất.
Chiếc SUV hiệu Lincoln đời 2013 dập nát, hư hỏng nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *